Đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ đã phát triển trong thời gian gần đây tại nước ta. Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng một khoản tài chính bằng cách giúp họ tất toán khoản dư nợ của thẻ tín dụng đã chi tiêu trước đó, nhằm tránh phát sinh nợ quá hạn hoặc bị tính lãi suất vay trong thời hạn 45 ngày miễn tính lãi theo quy dịnh của các ngân hàng. Sau đó khách hàng có thể thanh toán khoản vay tài chính cho bên dịch vụ bằng hạn mức sẵn có của thẻ tín dụng.

 

Với dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết khoản nợ vay thẻ tín dụng với chi phí thấp, thủ tục nhanh gọn tiện lợi, bảo mật thông tin cho khách hàng và không cầm giữ thẻ tín dụng của khách hàng. 

 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

 

Tại sao khách hàng lại cần hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng ?

  • Khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng và có dư nợ cần thanh toán hay đã đến hạn thanh toán nhưng chưa có điều kiện tài chính để hoàn trả;
  • Khách hàng có nhu cầu thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng để tránh phát sinh lãi vay và tiếp tục được hưởng 45 ngày miễn lãi từ ngân hàng cho chu kỳ kế tiếp;   
  • Bạn không muốn bị ngân hàng tính lãi vay cho dư nợ thẻ tín dụng và tối thiểu chi phí tài chính cho ngân sách chi tiêu hàng tháng;   
  • Và khách hàng muốn tránh phát sinh dư nợ quá hạn, ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng trong quá trình tham gia vay vốn sau này tại các tổ chức tín dụng. 

 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Daohan247.org có thể giúp bạn:

  • Tiết kiệm chi phí lãi vay của thẻ do tận dụng khoảng thời gian 45 ngày miễn lãi của tổ chức phát hành thẻ. 
  • Chi phí dịch vụ đáo hạn thẻ thấp (chỉ từ 1,6 – 2% tùy ngân hàng)
  • Thời gian thực hiện nhanh, thủ tục đơn giản, không yêu cầu khách hàng có tài sản bảo đảm;
  • Được tư vấn về cách sử dụng thẻ tín dụng, hỗ trợ đổi thẻ sang ngang, phát hành thêm các thẻ tín dụng mới và giảm trừ phí dịch vụ trong các lần đáo hạn kế tiếp.   

 

Do vậy việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng giải quyết được bài toán tài chính khi dư nợ thẻ đến hạn, giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng thẻ và tránh phát sinh phí phạt, phát sinh nợ quá hạn ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. 

 

Hãy liên hệ ngay với Daohan247.org để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng và đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần mang thẻ, chứng minh thư hoặc chúng tôi sẽ đến trực tiếp phục vụ tận nơi để kịp thời thanh toán khoản nợ vay đến hạn, giúp thuận tiện cho việc giao dịch, sử dụng thẻ, kiểm soát tài chính và đảm bảo có lịch sử tín dụng tốt cho các lần vay vốn sau này, nếu như khách hàng muốn tiếp tục vay tiền tại các tổ chức tín dụng trong thời gian tiếp theo được thuận lợi.