Đáo hạn chuyển ngân hàng

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG

Đáo hạn chuyển món vay sang ngân hàng khác là dịch vụ đang được hỗ trợ hiện nay trên thị trường hỗ trợ dành cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Đó là bên dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng tất toán khoản vay hiện tại, giải chấp tài sản để chuyển vay vốn sang ngân hàng khác. Bên dịch vụ cũng có thể hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng, chuẩn bị hồ sơ thủ tục giấy tờ, hoàn thiện phương án, chứng minh tài chính để giúp khoản vay mới được phê duyệt nhanh, hay giúp nâng hạn mức món vay, tham gia các gói vay ưu đãi tại ngân hàng mới.  Có thể nói đáo hạn chuyển ngân hàng là một giải pháp tài chính dành cho khách hàng khi giúp họ nâng hạn mức vay vốn hiện tại để có dư tài chính, hoặc tham gia món vay mới với lãi suất thấp hơn để mang lại hiệu quả tài chính, hoặc kéo dài thời gian vay để giảm số tiền trả nợ hàng tháng.

 

Đáo hạn chuyển ngân hàng

Dịch vụ Đáo hạn chuyển ngân hàng

 

Đáo hạn chuyển ngân hàng là một hình thức được thực hiện phổ biến hiện nay, bao gồm việc chuyển đổi món vay cá nhân thành doanh nghiệp và ngược lại, món vay ngắn hạn thành dài hạn và ngược lại, món vay theo món thành theo hạn mức và ngược lại, ... Việc đáo hạn món vay chuyển ngân hàng giúp cơ cấu lại khoản vay hiện tại, phù hợp hơn với nhu cầu và khả năng của người vay.

 

Khi tài chính cá nhân không sẵn sàng thì người vay có thể nhờ cậy bên dịch vụ hỗ trợ một khoản tài chính trong ngắn hạn để thực hiện việc tất toán khoản vay. Sau khi được giải ngân khoản vay mới thì người vay sẽ hoàn trả lại bên dịch vụ khoản hỗ trợ tài chính tương ứng. Đây là dịch vụ phát sinh từ nhu cầu thị trường, là cách để nhiều người có thể tất toán & giải chấp tài sản đang thế chấp tại các tổ chức tín dụng. 

 

Dịch vụ đáo hạn chuyển ngân hàng hiện nay:

  • Hỗ trợ nguồn tài chính giúp người vay có thể dễ dàng tất toán khoản vay, giải chấp tài sản để tham gia vay vốn tại một ngân hàng khác.     
  • Dịch vụ đáo hạn cũng giúp hỗ trợ vay vốn ngân hàng hiệu quả, giúp người vay tìm kiếm một gói vay mới phù hợp hơn.
  • Dịch vụ hỗ trợ giúp bảo mật thông tin về khoản tín dụng của khách hàng, không tiết lộ cho người thân, bạn bè & đối tác.   
  • Dịch vụ đáo hạn có thủ tục xét duyệt nhanh chóng, có thể hỗ trợ khách hàng tham gia vay vốn ngân hàng nếu sau khi tất toán món vay thì việc vay vốn tại ngân hàng mới gặp trục trặc.   
  • Đội ngũ cán bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.  
  • Dịch vụ có chi phí dịch vụ thấp, cạnh tranh, giúp tiết kiệm tài chính cho khách hàng vay vốn;

 

Khi phát sinh nhu cầu đáo hạn món vay chuyển ngân hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.