Đáo hạn khoản vay tại chỗ

ĐÁO HẠN KHOẢN VAY TẠI CHỖ

Đáo hạn khoản vay tại chỗ là việc thực hiện thủ tục đáo hạn món vay tại chính ngân hàng đang tham gia, khoản vay mới vẫn tham gia tại ngân hàng hiện tại và thông thường cũng không thực hiện giải chấp tài sản bảo đảm. Các khoản vay đáo hạn tại chỗ có thể thực hiện cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đối với khách hàng cá nhân thì khoản vay có thể chuyển đổi từ ngắn hạn sang dài hạn và ngược lại, từ khoản vay theo món thành vay theo hạn mức và ngược lại. Đối với khoản vay doanh nghiệp thông thường được thực hiện đối với khoản vay theo hạn mức, tức là thực hiện tất toán các món vay đã đến hạn thanh toán và tiếp tục thực hiện một khoản vay mới.

 

Đáo hạn khoản vay tại chỗ

Dịch vụ Đáo hạn khoản vay tại chỗ

 

Đáo hạn tại chỗ thường có thời gian thực hiện nhanh hơn do không có sự chuyển dịch tài sản thế chấp, vay do vậy phí dịch vụ có thể thấp hơn so với các hình thức đáo hạn khác. Tuy vậy thì các khoản vay đáo hạn tại chỗ có số lượng đáng kể trong so sánh tương quan với các khoản đáo hạn khác.

 

Dịch vụ đáo hạn tại chỗ được thực hiện khi người vay gặp tài chính khó khăn hoặc không thuận lợi, do không có sẵn lượng tiền mặt cần thiết để thực hiện tất toán. Khi đó bên dịch vụ sẽ hỗ trợ một khoản tài chính trong một vài ngày để giúp người vay có điều kiện tất toán món vay. Sau khi giải ngân món vay mới thì số tiền này sẽ được hoàn trả lại cho bên dịch vụ. Tuy mất một khoản phí nhưng thực sự đã giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong một số trường hợp cụ thể. 

 

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại chỗ hiện nay:

  • Hỗ trợ nguồn tài chính kịp thời để khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có điều kiện tất toán khoản vay theo đúng cam kết trong hợp đồng tín dụng đã ký với ngân hàng.       
  • Dịch vụ đáo hạn món vay cũng giúp khách hàng vay vốn ngân hàng hiệu quả, thông qua việc hỗ trợ hồ sơ giấy tờ, công việc giao dịch, đi lại, tiết kiệm thời gian cho khách hàng;   
  • Giúp bảo mật thông tin vay vốn của khách hàng đối với bên thứ ba; 
  • Đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ rút ngắn thời gian xét duyệt, đơn giản thủ tục giấy tờ và không yêu cầu khách hàng ký hợp đồng công chứng; 
  • Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, thân thiện, đủ khả năng giải quyết các tình huống phát sinh trong công việc; 
  • Dịch vụ có chi phí thấp, giúp tiết kiệm tài chính cho người vay;

 

Các trường hợp phát sinh nhu cầu đáo hạn món vay tại chỗ tại các tổ chức tín dụng bất kỳ trên thị trường, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.