Đáo han rút sổ bán nhà

ĐÁO HẠN RÚT SỔ BÁN NHÀ

Đáo hạn rút sổ đỏ bán nhà là dịch vụ hỗ trợ dành cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tất toán các khoản nợ vay hiện tại tại các tổ chức tín dụng có tài sản thế chấp là sổ đỏ, sau đó thực hiện giải chấp tài sản và bán tài sản cho bên mua. Sổ đỏ thế chấp có thể được rút ra trong thời gian vay vốn, trong thời gian xử lý khoản vay nợ xấu  hoặc cơ cấu nợ vay tại ngân hàng. Thủ tục đáo hạn rút sổ bán nhà sẽ giúp khách hàng chủ động phương án tài chính, tiết kiệm thời gian và có sẵn tài sản để bán cho bên mua nhà.      

 

Nhiều người mua nhà có tâm lý chỉ thanh toán khi mọi thứ đã sẵn sàng, tức là họ chỉ thực hiện giao dịch khi người bán xuất trình được sổ đỏ bản gốc. Trong trường hợp này, vì người bán không có sẵn tài chính nên họ sẽ cần bên dịch vụ hỗ trợ thực hiện rút sổ, giải chấp tài sản để chuẩn bị sẵn sàng cho việc mua bán.

 

dịch vụ đáo hạn rút sổ đỏ bán nhà

Dịch vụ đáo hạn rút sổ đỏ bán nhà

 

Trong một số trường hợp việc kinh doanh, làm ăn không thuận lợi thì giải pháp bán tài sản thế chấp có thể coi là phương án giải quyết dứt điểm khoản vay tại ngân hàng. Người vay sẽ không còn phải lo lắng cho việc trả nợ, đồng thời tránh bị ngân hàng kê biên tài sản hoặc kịp thời ngăn chặn khoản vay bị mất kiểm soát. 

 

Dịch vụ đáo hạn rút sổ đỏ bán nhà dành cho khách hàng Cá nhân, Doanh nghiệp:

  • Hỗ trợ nguồn tài chính đáo hạn để rút sổ đỏ đang thế chấp ngân hàng tới 50 tỷ vnđ, sau đó giúp khách hàng giải chấp để sẵn sàng cho việc mua bán.
  • Dịch vụ hỗ trợ được thực hiện nhanh chóng, xét duyệt nhanh và không yêu cầu ký công chứng giao dịch.
  • Bên dịch vụ hỗ trợ đáo hạn rút sổ đỏ có thể bảo mật thông tin về dịch vụ cho khách hàng với người thân, bạn bè và đối tác.   
  • Dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, có thể hỗ trợ khách hàng tiếp tục vay vốn ngân hàng nếu sau khi tất toán món vay thì việc mua bán gặp trục trặc.   
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và được thực hiện bởi các nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
  • Chi phí dịch vụ thấp, cạnh tranh, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng;

 

Khi cần rút sổ đỏ đang thế chấp ngân hàng để bán nhà, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.