Đáo hạn cho cá nhân

ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN LÀ GÌ ?

Đáo hạn ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân là thủ tục hỗ trợ các món vay của khách hàng cá nhân và hộ gia đình. Đây là công việc xuất phát từ nhu cầu từ hai phía khách hàng vay vốn và Ngân hàng. Người đi vay cần cung cấp dịch vụ tài chính để tất toán món vay hiện hữu theo đúng cam kết trong hợp đồng tín dụng, trong khi ngân hàng luôn mong muốn khách hàng cần phải trả nợ gốc vay đúng hạn quy định. Khi kết hợp nhu cầu mong muốn của hai bên chúng ta sẽ có dịch vụ "đáo hạn ngân hàng" cho khách hàng.

 

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân còn bao gồm công việc hỗ trợ chuyển khoản vay hiện tại sang một ngân hàng khác để giúp khách hàng có hạn mức cao hơn hoặc các điều kiện tốt hơn khoản vay hiện hữu.  

 

đáo hạn ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân

 

Tất toán khoản vay khi đáo hạn ngân hàng

Tất toán khoản vay khi thực hiện đáo hạn ngân hàng là thủ tục bắt buộc phải thực hiện, đó là khách hàng sẽ thanh toán hết dư nợ vay hiện tại ở ngân hàng, để có điều kiện giải ngân một khoản vay mới hoặc thực hiện công việc cá nhân. Trong một số trường hợp gặp khó khăn về tài chính, khách hàng có thể cần được sự hỗ trợ tài chính từ bên thứ ba giúp việc tất toán được dễ dàng.

Đặc điểm thủ tục đáo hạn ngân hàng

Thủ tục đáo hạn ngân hàng có đặc điểm là hiện nay đã khá phổ biến đến mức được thực hiện hàng ngày, thường xuyên và trong quá trình tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng khách hàng đều cần thực hiện tại một thời điểm nào đó.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân & hộ gia đình:

  • Hỗ trợ nguồn tài chính huy động cho khoản vay đáo hạn từ 100 triệu vnđ trở lên.
  • Thủ tục giải chấp đơn giản, dịch vụ chuyên nghiệp, thẩm định nhanh chóng, không yêu cầu ký công chứng
  • Giữ bí mật khoản vay cho khách hàng nếu họ muốn.
  • Thực hiện nhanh gọn, tự nhiên, tạo uy tín cho khách hàng đối với các đối tác.
  • Đội ngũ giải chấp đáo hạn chuyên nghiệp, cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.
  • Hỗ trợ tư vấn phương án vay vốn, đánh giá phương án đáo hạn hoặc chuyển món vay mới có khả thi hay không ?
  • Tư vấn lãi suất cho khoản vay mới, hỗ trợ  vay vốn ngân hàng nhanh chóng và hiệu quả.    

 

Để được hỗ trợ về dịch vụ đáo hạn ngân hàng  cho khách hàng cá nhân hoặc các dịch vụ tài chính khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thực hiện.