Vay tín chấp tiêu dùng tại các công ty tài chính là một hình thức vay văn minh hiện nay

Ngày đăng: 05-12-2021
Tìm hiểu tại sao vay tín chấp tiêu dùng lại trở thành một hình thức vay văn minh trong thời buổi hiện nay và những đặc điểm ưu việt của sản phẩm.

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG TẠI CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH 

DAOHAN247.org Với các khoản vay chỉ khoảng vài chục triệu đồng thì ngày nay khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần phải đem sổ đỏ của gia đình để đi thế chấp, mà có thể chọn lựa một hình thức vay khác đó là tham gia vay tín chấp tại các công ty tài chính được nhà nước cấp phép hoạt động. Việc vay vốn tại các công ty tài chính có rất nhiều ưu điểm như thủ tục vay rất dễ dàng, số tiền vay linh hoạt, giấy tờ đơn giản, đối tượng khách hàng mở rộng không bó hẹp trong một nhóm khách hàng cụ thể, .. nếu khoản vay được phê duyệt thì chỉ trong vòng 1-2 ngày là khách hàng đã có thể giải ngân món vay.      

 

Việc tham gia vay vốn sẽ đáp ứng các nhu cầu mua sắm thiết bị tiêu dùng, chi tiêu cá nhân và gia đình cho mọi đối tượng, cho dù họ thuộc nhóm khách hàng nào, mức thu nhập bao nhiêu, vay nhiều hay vay ít. Các công ty tài chính cũng mở rộng phạm vi hoạt động bằng việc đặt các chi nhánh, văn phòng giao dịch rộng khắp toàn quốc, đồng thời với đội ngũ cán bộ tư vấn tài chính được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp. Bằng cách này thì sẽ giúp cho các khách hàng được hỗ trợ vay vốn thuận lợi nhất, đáp ứng các món vay trả góp hàng tháng trong vòng 3-5 năm trở lại, với phương thức tính lãi theo dư nợ giảm dần nhằm bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng tham gia vay vốn. 

 

Vay tín chấp tiêu dùng tại các công ty tài chính là một hình thức vay văn minh hiện nay

 

Vay tín chấp tiêu dùng tại các công ty tài chính là một hình thức vay văn minh hiện nay  

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty tài chính rất uy tín như FE Credit, Home Credit, Prudential Finance, HD Saison, Mirae Asset, … Các công ty này có các phương thức vay đa dạng, đáp ứng các món vay nhỏ từ vài chục triệu tới cả vài trăm triệu đồng, cho các đối tượng khách hàng phổ thông. Những nhóm khách hàng này trước đây có thể không thuộc nhóm đối tượng cho vay của các ngân hàng thì nay đã được phục vụ bởi các công ty tài chính. Như vậy với gói vay chỉ 30 triệu đồng hoặc cao hơn khách hàng có thể được xem xét vay tiền thuận tiện tại các đơn vị này, cho dù họ không có tài sản thế chấp cho món vay hoặc mức thu nhập dùng để chứng minh không rõ ràng.  

 

Các công ty tài chính phát triển các sản phẩm tín dụng đặc thù mà khách hàng không cần tài sản thế chấp hay người dân bảo lãnh khi vay vốn, thậm chí họ không cần chứng minh thu nhập thực tế đối với một số sản phẩm riêng. Chẳng hạn như các sản phẩm có tính đặc thù như vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo sim điện thoại, .. Khách hàng chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí cho vay nhất định của sản phẩm vay vốn, và đặc biệt không cần chứng minh thu nhập là đã có thể tham gia vay vốn.  

 

Với lợi thế của các sản phẩm tín dụng từ các công ty tài chính như là thủ tục nhanh gọn thuận lợi, giải ngân nhanh nhất chỉ sau 1-2 ngày khi được phê duyệt, hồ sơ đơn giản chỉ cần các giấy tờ cơ bản như chứng minh thư, hộ khẩu và một vài giấy tờ khác. Để phục vụ khách hàng tối đa, các cán bộ tư vấn tài chính có thể đến tận nhà để tư vấn miễn phí về các sản phẩm cho vay với nhiều hấp dẫn ưu đãi, đồng thời thực hiện công tác thẩm định và tiếp nhận hồ sơ khoản vay. Với tiêu chí cho vay dễ dàng thuận tiện, phù hợp với đa số nhân dân lao động, các đối tượng có thu nhập trung bình và thấp, thậm chí không thể chứng minh thu nhập như lao động tự do, nên các sản phẩm vay vốn đã được người tiêu dùng đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình.  

 

 

Vay tín chấp tiêu dùng tại các công ty tài chính là một hình thức vay văn minh hiện nay

 

Vay tín chấp tiêu dùng tại các công ty tài chính là một hình thức vay văn minh hiện nay  

 

Người dân được hưởng lợi từ các sản phẩm cho vay tín dụng tiêu dùng 

Trong bối cảnh thị trường đa dạng hiện nay vẫn còn nhiều cá nhân có sự nhầm lẫn về hình thức tín dụng tiêu dùng, cho rằng về bản chất cũng giống như cho vay nặng lãi tư nhân trên thị trường. Vì họ lầm tưởng rằng cho vay tại các tổ chức tín dụng là cần giấy tờ thủ tục phức tạp, số tiền vay phải nhiều, phải có tài sản bảo đảm cho món vay, để được duyệt vay cần mất nhiều thời gian. 

 

Nhằm giúp cho người dân khỏi nhầm lẫn phân biệt hình thức tài trợ vốn theo tín dụng tiêu dùng không phải là một hình thức cho vay nặng lãi, thì phải khẳng định rằng các sản phẩm tín dụng được phát triển bởi các tổ chức tài chính được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động. Mức lãi suất cho vay hợp lý tuân thủ theo đúng các quy định về lãi suất cho vay. Thủ tục vay vốn đơn giản, hợp đồng cho vay rõ ràng, điều kiện cho vay minh bạch công khai với tất cả người vay. Một số ý kiến cho rằng mức lãi suất cho vay theo hình thức tín dụng tiêu dùng thực tế còn cao, chưa thật sự đáp ứng mong đợi từ phía người tiêu dùng. Tuy vậy nếu nói rằng lãi suất cho vay là cao thì là do so sánh với các khoản vay có tài sản thế chấp. Với các món vay tín chấp có độ rủi ro cao, đối tượng khách hàng lại dưới chuẩn cho vay ngân hàng nên càng rủi ro hơn. Việc quy định mức lãi suất cao cũng chính là một cách thức dùng để bù đắp các phí hoạt động, do đặc thù các món vay nhỏ lẻ việc quản lý khó khăn hơn, phạm vi hoạt động rộng,  ..

 

Càng ngày thì nền kinh tế càng phát triển mạnh với các nhu cầu chi tiêu của người dân sẽ vô cùng lớn, cùng với đó là nhu cầu vay mượn phục vụ chi tiêu cũng tăng cường theo, với đa dạng các nhu cầu của cuộc sống đáp ứng cá nhân hay doanh nghiệp, hộ gia đình, học sinh, người lao động. Đáp ứng các nhu cầu của chi tiêu mua sắm, phục vụ cuộc sống, học tập, giáo dục, y tế, nghỉ dưỡng, giải trí sinh hoạt, ..

 

Rõ ràng tín dụng tiêu dùng đã góp giải quyết các nhu cầu chính đáng của người dân, góp phần đẩy lùi tín dụng đen phát triển trong cộng đồng. Như vậy là với số tiền vay chỉ vào khoảng trên dưới 30 triệu đồng thì khách hàng hoàn toàn có thể tham gia vay mượn tại các tổ chức tài chính bằng hình thức vay tín chấp, với một sản phẩm vay vốn phù hợp nhất tùy theo từng đối tượng khách hàng cụ thể. Khi cần trợ giúp vay vốn tại địa bàn Hà Nội, Qúy khách hàng có thể giao dịch với chúng tôi theo số điện thoại Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất. 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (1)