Chuyên tư vấn cho vay tín chấp hưu trí, vay theo sổ lương hưu tại địa bàn Hà Nội

Ngày đăng: 19-02-2022
Sản phẩm cho vay tín chấp hưu trí đáp ứng các nhu cầu tài chính của người già

SẢN PHẨM CHO VAY TÍN CHẤP HƯU TRÍ THEO SỔ LƯƠNG HƯU  

DAOHAN247.org - Sản phẩm cho vay tín chấp hưu trí giúp đáp ứng nhu cầu vay tiền của các khách hàng cao tuổi đã nghỉ hưu nhưng họ có nguồn thu nhập từ lương hưu hàng tháng, hoặc các đối tượng mất sức lao động được hưởng trợ cấp Bảo hiểm xã hội. Sản phẩm cho vay tín chấp hưu trí là một loại hình cấp tín dụng sáng tạo mới trên thị trường trong các năm gần đây. Nhờ có sản phẩm cho vay vốn này mà những công dân cao tuổi đã có thể nhanh chóng được vay vốn ngân hàng mà trước đây hoàn toàn không thể vay được với lí do chủ yếu là họ đã quá tuổi vay mượn. 

 

cho vay tín chấp hưu trí

Cho vay tín chấp hưu trí đáp ứng nhu cầu tài chính của người già

 

Hình thức cho vay tín chấp hưu trí là một sản phẩm cho vay không cần có người bảo lãnh cho món vay, không cần có tài sản thế chấp vay vốn. Người vay chỉ có nguồn thu nhập từ lương, đáp ứng một số tiêu chí điều kiện vay vốn khác là họ hoàn toàn có thể được vay tín chấp theo lương hưu. Với hạn mức cho vay tối đa lên tới 40 lần lương hưu nhưng không quá 300.000.000 vnđ, thời gian vay tối đa 60 tháng giúp hỗ trợ các mục đích vay vốn hợp pháp của khách hàng.  

 

Vay tín chấp hưu trí đem lại lợi ích gì cho người già?

Các món vay tín chấp hưu trí nhằm đáp ứng các nhu cầu chi tiêu tiêu dùng mua sắm trong gia đình phục vụ cuộc sống, hoặc phục vụ việc cải tạo xây sửa chữa nhà cửa, chi tiêu sinh hoạt cho gia đình, nghỉ dưỡng, chăm sóc y tế, giúp đỡ con cái, thăm bạn bè, đi du lịch, học tập, .. hoặc các mục đích hợp pháp khác.

Với hạn mức vay lớn nhất lên tới 300 triệu đồng/món vay, mỗi khách hàng vay vốn có thể được tham gia vay với số tiền nhỏ hơn tùy theo dự tính của cá nhân và gia đình khách hàng. Thời gian tham gia vay vốn tùy theo nhu cầu sử dụng nhưng tối đa không quá 60 tháng. Khách hàng tham gia khoản vay có thể tất toán trả trước hạn bất cứ khi nào họ muốn.

Món vay tín chấp hưu trí có hồ sơ vay vốn đơn giản, dễ dàng đáp ứng, không hạn chế mức lương thu nhập của khách hàng mà tất cả những người nghỉ hưu đều được tham gia vay, với điều kiện họ không có lịch sử nợ xấu, thuộc địa bàn nơi có chi nhánh ngân hàng hoạt động, hay đáp ứng một số tiêu chí cho vay của ngân hàng. 

Khoản vay hoàn toàn không cần bất cứ một tài sản thế chấp nào, cũng như không cần có người bảo lãnh. Ngoài ra khi tham gia vay tín chấp hưu trí khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, bảo mật thông tin món vay, hỗ trợ thực địa và xét duyệt vay nhanh để đáp ứng nhu cầu tiền mặt sớm nhất cho khách vay. 

 

Cho vay tín chấp hưu trí đáp ứng nhu cầu tài chính của người già

Cho vay tín chấp hưu trí đáp ứng nhu cầu tài chính của người già

 

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm cho vay tín chấp hưu trí hiện nay

  • Sản phẩm cho vay (giải ngân) theo loại tiền duy nhất là VNĐ nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của người vay;
  • Hạn mức cho vay tối đa là 40 lần mức thu nhập trung bình hàng tháng, tuy nhiên không được vượt quá số tiền 300 triệu đồng. Người vay có thể vay tiền với hạn mức ít hơn phù hợp với nhu cầu của họ; 
  • Thời hạn cho vay theo sản phẩm tín chấp hưu trí tối đa là 60 tháng. Người vay cũng không quá 75 tuổi thời điểm đăng ký tham gia vay vốn.
  • Phương thức giải ngân một lần bằng tiền mặt, phương thức trả nợ gốc lãi hàng tháng linh hoạt theo khả năng tài chính của họ. Mức lãi suất thấp gần như tương đương các sản phẩm cho vay có tài sản thế chấp khác trên thị trường.   

 

Hướng dẫn thủ tục giấy tờ chuẩn bị để vay tín chấp hưu trí

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn kết hợp phương án hoàn trả nợ vay (theo mẫu của tổ chức tín dụng cho vay).
  • Bản phô tô Quyết định nghỉ hưu và/hoặc xác nhận hưu trí, phô tô Sổ Bảo hiểm y tế, sổ lương hưu hoặc sao kê lương hưu 03 tháng gần nhất tính tới thời điểm vay vốn. Một số trường hợp khác có thể cung cấp các giấy tờ tương đương để xác định mức lương.
  • Bản sao các giấy tờ pháp lý của người vay như chứng minh thư, căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực, phô tô sổ hộ khẩu và/hoặc xác nhận tạm trú tại địa phương nơi ở hiện tại của khách hàng.
  • Các giấy tờ hồ sơ khác theo mẫu quy định của ngân hàng cho vay theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ.

 

Khi cần tham gia vay tín chấp hưu trí theo sổ lương hưu tại địa bàn Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ nhé.

 

Tìm hiểu thêm:  Vay bao nhiêu tiền mua nhà vào thời điểm khó khăn thì phù hợp?

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (2)