Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội tạo được uy tín với khách hàng.

Ngày đăng: 08-04-2021
Cùng tìm hiểu tại sao dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lại tạo được uy tín đối với khách hàng của mình.

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Đáo hạn ngân hàng là thủ tục tất toán một khoản vay tới hạn trả nợ cho ngân hàng theo các cam kết trong hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, Khế ước nhận nợ và các văn bản liên quan. Công việc đáo hạn cần phải thực hiện và là yêu cầu bắt buộc. Nếu khách hàng không thể trả nợ thì khoản vay sẽ phát sinh thành nợ quá hạn, trong các trường hợp chuyển thành nợ xấu Ngân hàng có thể phải phát mại tài sản của khách hàng để thu hồi nợ.

 

Dịch vụ Đáo hạn Ngân hàng tại Hà Nội nhằm hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về tài chính có thể trả nợ khoản vay đúng hạn thanh toán. Dịch vụ chuyên hỗ trợ khách hàng sinh sống, cư trú và làm việc tại thành phố Hà Nội và địa bàn lân cận. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính để trả nợ khoản vay, ngoài ra còn được giúp vay vốn tại các ngân hàng khác với hạn mức cao hơn, chính sách lãi suất tốt hơn, hoặc thời gian vay dài hơn để giảm áp lực tài chính nếu họ có nhu cầu.

 

Các khách hàng đáo hạn khoản vay thành công, không để quá hạn chuyển thành nợ xấu, hoặc hỗ trợ khách hàng vay vốn tại các ngân hàng khác. Đáo hạn chuyển ngân hàng nhằm giúp khách hàng có được một món vay mới với hạn mức cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp.

 

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội tạo được uy tín với khách hàng 

 

Một số dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội hiện nay 

Đáo hạn món vay ngắn hạn:  

Hỗ trợ đáo hạn các khoản vay ngắn hạn của cá nhân và doanh nghiệp, vay theo hạn mức hoặc vay theo món. Đặc điểm của khoản vay ngắn hạn là được trả lãi hàng tháng, trả gốc vào cuối kỳ nên áp lực tài chính dồn vào cuối kỳ hạn vay.  

 

Đáo hạn chuyển ngân hàng

Khách hàng sẽ chuyển sổ đỏ để vay ngân hàng khác nhằm vay được thêm tiền, hoặc nhận được chính sách tốt hơn từ ngân hàng mới như để có lãi suất ưu đãi thấp hơn, thời gian vay dài hơn, hạn mức vay cao hơn, mức trả nợ ít hơn, ...

 

Việc đáo hạn ngân hàng có bị cấm hay không?

Đáo hạn ngân hàng hay tất toán khoản vay là việc thực hiện rất bình thường nếu bạn đang vay vốn tại các tổ chức tín dụng. Khách hàng còn bắt buộc phải thực hiện nếu không thì khoản vay có nguy cơ phát sinh nợ xấu gây rủi ro cho cả khách hàng và ngân hàng.

 

Tuy nhiên nếu ngân hàng đứng ra đáo khoản vay cho khách hàng thì chắc chắn là bị cấm theo quy định của nhà nước, vì đây là cách để che đậy chất lượng nợ của món vay, giúp khoản vay tránh phát sinh quá hạn hoặc các vấn đề khác liên quan.

 

Để đáp ứng công việc của mình thì khách hàng cần chủ động thực hiện việc đáo hạn, nếu gặp khó khăn thì tìm kiếm sự hỗ trợ từ dịch vụ đáo hạn món vay. Bên đáo hạn sẽ hỗ trợ khách hàng một khoản tài chính tương đương với dư nợ hiện tại để khách hàng trả nợ. Nếu không có sự hỗ trợ này thì khách hàng cũng không thể tự mình vay mượn từ người thân quen, bạn bè. Hai bên sẽ thống nhất thời gian vay mượn cụ thể, điều khoản dịch vụ và thống nhất về mức phí dịch vụ. Sau khi ngân hàng giải ngân món vay mới hoặc hoặc khách hàng có tiền thì họ sẽ hoàn trả tiền cho bên dịch vụ.  

 

Đáo hạn ngân hàng cần thực hiện với các lí do sau:  

Nếu là đáo hạn chuyển ngân hàng:

Đáo hạn chuyển ngân hàng để đáp ứng các nhu cầu cá nhân, trong đó nhu cầu phổ biến nhất là để nâng hạn mức khoản vay. Nhu cầu ít phổ biến hơn là để tham gia các gói vay ưu đãi để giảm lãi suất, hoặc để giảm áp lực trả nợ bằng cách tham gia một khoản vay mới.  Đây là các nhu cầu thực tế, có lợi cho khách hàng nên cần thực hiện.

Nếu là đáo hạn tại chỗ:

Việc đáo hạn khoản vay tại ngân hàng và sau đó giải ngân một khoản vay mới để tránh các hậu quả như sau:

  • Khoản vay đến hạn thanh toán có nguy cơ phát sinh thành nợ quá hạn. Khách hàng sẽ bị ngân hàng thu hồi nợ, áp dụng các biện pháp xử lý nợ, .. khiến cho chúng ta rơi vào trạng thái vô cùng mệt mỏi.
  • Khoản vay bị áp mức lãi phạt bằng 150% lãi suất vay thông thường gây thiệt hại tài chính cho người vay.
  • Khoản vay bị đẩy nhóm nợ và cập nhật lên hệ thống tín dụng CIC: Nếu khoản vay quá hạn từ 90 ngày trở lên sẽ bị chuyển thành nợ xấu. Khách hàng sẽ không thể vay vốn tại bất cứ ngân hàng nào sau đó nữa, khiến họ bị sa lầy vào khó khăn tài chính, có thể rơi vào vòng xoáy nợ nần.    

 

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội tạo được uy tín với khách hàng 

 

Rủi ro có thể phát sinh khi thực hiện đáo hạn ngân hàng như thế nào?

Các rủi ro khi thực hiện đáo hạn ngân hàng có thể bao gồm như sau:

  • Khách hàng đã nộp tiền để tất toán món vay cũ và làm thủ tục để chờ đợi giải ngân món vay mới nhưng việc phê duyệt tái cấp hạn mức cho món vay mới gặp trục trặc, thậm chí không thể giải ngân được.
  • Ngân hàng có ý định thu hồi món vay từ trước đó: Ngân hàng không có dự định tiếp tục cho vay sau khi đáo hạn. Thể hiện ở việc ngân hàng liên tục thúc giục khách hàng trả nợ, sau khi thu hồi được món vay thì không giải ngân lại cho khách hàng. Một số khách hàng có lịch sử trả nợ kém có thể đối diện với rủi ro này.
  • Tài sản thế chấp bị vướng quy hoạch: Sổ đỏ sau khi rút từ ngân hàng cũ và chuyển sang ngân hàng mới nhưng không thể thực hiện được thủ tục đăng ký giao dịch bảo đảm. Lí do là tài sản thế chấp nằm trong khu vực quy hoạch của địa phương nên trung tâm đăng ký giao dịch bảo đảm không giải quyết đăng ký thế chấp bất động sản nữa, và do đó không thể giải ngân khoản vay.
  • Và một số lí do có tính đặc thù khác …

Khi đối diện với các rủi ro này thì khách hàng có thể mắc kẹt vào khó khăn tài chính vì khoản vay mới không thể giải ngân được. 

Trên đây là một số thông tin tư vấn Dịch vụ đáo hạn khoản vay. Ngoài ra nếu khách hàng cần tư vấn hỗ trợ vay ngân hàng với các sản phẩm như vay thế chấp, vay tiêu dùng, vay mua xe ô tô, vay xây sửa nhà, ... thì hãy liên hệ ngay với Daohan247.org nhé.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (2)