Hồ sơ khó, hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn có vay ngân hàng được không?

Ngày đăng: 07-06-2021
Vay ngân hàng là một nhu cầu cấp thiết, đáp ứng nhu cầu cuộc sống, tuy nhiên bên cạnh các hồ sơ vay ngân hàng rất dễ dàng thì vẫn còn đó có những hồ sơ không được duyệt vay, hoặc rất khó khăn mới được duyệt vay.

KHÁCH HÀNG CÓ LỊCH SỬ NỢ QUÁ HẠN CÓ VAY NGÂN HÀNG ĐƯỢC KHÔNG?

Daohan247.org – Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu vay tiền tại ngân hàng ngày càng gia tăng trong các năm gần đây. Các ngân hàng cũng mong cầu phát triển tín dụng để tìm kiếm lợi nhuận còn người dân thì lại có nhu cầu tiếp cận tín dụng để phát triển kinh tế, hoặc đáp ứng nhu cầu chi tiêu, hoặc các mục đích hợp pháp khác. Rõ ràng vay ngân hàng là một nhu cầu tất yếu, đáp ứng nhu cầu cuộc sống, tuy nhiên bên cạnh các hồ sơ vay ngân hàng rất dễ dàng thì vẫn còn đó có những hồ sơ không được duyệt vay, hoặc rất khó khăn mới được duyệt vay. 

 

 

Hồ sơ khó, hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn có vay ngân hàng được không?

 

Hồ sơ khó, hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn có vay ngân hàng được không?

 

 

Có rất nhiều nguyên nhân để một hồ sơ không được duyệt vay, nhưng các nguyên nhân phổ biến thường là khách hàng có lịch sử nợ quá hạn, các hồ sơ khó như không chứng minh được thu nhập, tài sản mặt tiền nhỏ, ngõ nhỏ, bên bảo đảm cao tuổi, mục đích vay không rõ ràng, tài sản ở khu vực xa trung tâm, ... Bên cạnh đó có một số trường hợp không được duyệt vay do khách hàng không cung cấp đủ hồ sơ, không bổ sung được hồ sơ, khách hàng ngại đi lại hoặc ngại liên hệ với cơ quan công quyền để xin giấy tờ.

 

Đó là các nguyên nhân phổ biến mà một bộ hồ sơ không được duyệt vay hoặc khó vay. Vì vậy khách hàng rất cần được hỗ trợ vay vốn từ một dịch vụ chuyên nghiệp, để giúp cho việc vay tiền ngân hàng được đơn giản đơn giản, hữu ích, không tốn nhiều thời gian và công sức của người vay, giải quyết được bài toán tiến độ công việc để không lỡ các cơ hội của người vay. Daohan247.org là một tập hợp các nhân sự đang công tác tại các ngân hàng lớn trên địa bàn, có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng, đưa ra các giải pháp để giúp giải quyết các hồ sơ khó. Tất cả đều theo phương châm giúp cho các hộ gia đình, cá nhân và doanh nghiệp tăng cơ hội tiếp cận vốn vay ngân hàng.

 

Tìm hiểu khái niệm thế nào là một bộ hồ sơ vay khó, hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn?

Daohan247.org – Các hồ sơ vay vốn khó được hiểu là các hồ sơ không được các ngân hàng xét duyệt cấp tín dụng do khách hàng không đáp ứng các tiêu chuẩn cho vay, không thực hiện đủ các quy chế cho vay. Nếu nhìn từ góc độ ngân hàng thì đây là nhóm khách hàng vay dưới tiêu chuẩn. Ngân hàng không xét duyệt cho vay các hồ sơ này xuất phát từ một trong các lí do cơ bản như: khách hàng có độ tuổi cao, khách hàng có sức khỏe kém, nguồn thu nhập không ổn định/không rõ ràng/khó chứng minh, diện tích tài sản thế chấp nhỏ hẹp/ngõ hẹp/mặt tiền hẹp, kích thước tài sản không phù hợp với giấy chứng nhận, nhà xây dựng trên 2 mảnh đất, tài sản xây chung tường với nhà liền kề, không rõ ràng về mục đích sử dụng vốn vay, phương án sử dụng vốn vay không khả thi không hiệu quả, khách hàng vay muốn bí mật món vay với cơ quan nên không thể thẩm định được, khách hàng muốn vay cao vượt quá năng lực bản thân, người vay muốn vay tín dụng hạn mức cao, khách hàng vay vốn muốn vay tiền ngân hàng giai đoạn dài, khách hàng có lịch sử nợ quá hạn nhiều lần, khách hàng có rất nhiều tổ chức tín dụng tra cứu thông tin trong thời gian gần đây, ...  

 

Hồ sơ khó, hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn có vay ngân hàng được không?

 

Hồ sơ khó, hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn có vay ngân hàng được không?

 

 

Bên cạnh đó là các hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn, thậm chí là nợ xấu cũng rất khó được duyệt. Các khoản vay thành nợ quá hạn chỉ từ 10 ngày là đã chuyển lên nhóm 2 và được cập nhật công khai trên hệ thống CIC nên tất cả các tổ chức tín dụng đều có thể biết. Việc đó dẫn tới một khách hàng có nợ quá hạn sẽ khó khăn khi nộp hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng khác, việc xét duyệt sẽ được xem xét kỹ theo nhiều góc độ.  

 

Vì vậy với các bộ hồ sơ vay khó, hay có lịch sử nợ quá hạn thanh toán rất cần được hỗ trợ để việc vay tín dụng trở nên khả thi hơn, hiệu quả hơn, giúp tăng cơ hội tiếp cận tín dụng cho người vay, tránh để khách hàng phải tìm kiếm các nguồn tài chính bên ngoài có lãi suất cao.

 

Dịch vụ vay vốn có thể hỗ trợ gì cho các khách hàng?

  • Daohan247.org là một địa chỉ hỗ trợ vay tiền cho các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ những khách hàng có nhiều công việc bận rộn, họ không có điều kiện theo bộ hồ sơ vay vốn, giúp khách hàng tối giản thời gian đi lại, không mất nhiều công sức bổ sung giấy tờ, tư vấn hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ vay, phục vụ tận nơi nhằm giảm thiểu công sức đi lại cho họ.
  • Daohan247.org hỗ trợ cho vay với hạn mức được duyệt cao, phục vụ theo các yêu cầu của bên vay vốn.
  • Daohan247.org có kinh nghiệm xử lý các bộ hồ sơ thiếu như thiếu phương án sử dụng tiền vay, khó giải trình nguồn thu nhập dùng để hoàn trả, vay cao theo giá trị tài sản, thời gian nhận nợ dài, có lịch sử vay nợ chậm thanh toán, ... giúp cho khoản vay dễ được phê duyệt, có tính khả thi hơn.
  • Daohan247.org hỗ trợ khách hàng tham gia các chương trình vay với lãi suất thấp, cung cấp thông tin tư vấn phương án vay vốn phù hợp, sử dụng biện pháp quản lý dòng tiền để sử dụng vốn vay hợp lí hữu ích hơn.
  • Daohan247.org hỗ trợ để tăng năng lực tiếp cận tín dụng tới mỗi người dân, dịch vụ ngăn ngừa hạn chế khách hàng vay phải vay từ các địa chỉ có lãi suất cao như tín dụng vay nặng lãi bắt nguồn từ nguyên nhân hồ sơ không được duyệt vay tại ngân hàng thương mại.

 

Mọi thông tin cần liên hệ vui lòng đăng ký tại Daohan247.org  hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline để được đáp ứng.

 

►Tìm hiểu thêm: Đáo hạn món vay tại ngân hàng là tăng thêm chi phí cho doanh nghiệp

 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (1)