Điểm lại các gói vay mua nhà lãi suất ưu đãi tại một số ngân hàng

Ngày đăng: 25-04-2020
Mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách lãi suất ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng vay vốn. Mức lãi suất đó được xây dựng dựa trên nguồn lực tài chính, phân khúc khách hàng mục tiêu, sự cạnh tranh trên thị trường để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả n

GÓI VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT ƯU ĐÃI

Daohan247.org – Nhu cầu vay vốn ngân hàng mua bđs có xu hướng tăng mạnh trong các năm gần đây do thị trường nhà đất phát triển sôi động. Trước đây dịp cuối năm thường là thời điểm nhu cầu mua nhà đất tăng cao, tuy nhiên hiện nay tình hình thị trường có nhiều thay đổi. Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các hoạt động kinh tế diễn ra sôi động, cùng với sự đa dạng về nhu cầu của người dân nên việc mua bán nhà có thể được thực hiện bất cứ khi nào trong năm. Vì người dân mua bđs để đáp ứng rất nhiều lý do khác nhau nên không còn tập trung vào khi cuối năm như trước nữa.

 

Tuy vậy không phải ai cũng có đủ tiền để mua nhà mà phần lớn sẽ tìm tới các ngân hàng để vay mượn. Lợi ích là người dân được sở hữu ngay nhà để ở, số tiền vay sẽ được thanh toán hoàn trả dần hàng tháng coi như một khoản tích cóp vào giá trị căn nhà. Nhu cầu thực tế của người dân và hỗ trợ tài chính của ngân hàng đã thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Sản phẩm cho vay mua nhà đều được các ngân hàng coi là sản phẩm chiến lược, được ưu tiên đầu tư phát triển về sản phẩm, chính sách lãi suất, quy trình cho vay, chính sách hoa hồng cho đối tác, ...

 

Các gói vay mua nhà lãi suất ưu đãi tại một số ngân hàng

 

Các gói vay mua nhà lãi suất ưu đãi tại một số ngân hàng

 

Mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách lãi suất ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng vay vốn. Mức lãi suất đó được xây dựng dựa trên nguồn lực tài chính, phân khúc khách hàng mục tiêu, sự cạnh tranh trên thị trường để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất. Vậy thì các ngân hàng nào có các gói vay được coi là lãi suất thấp trong năm 2019?  Đơn cử thấy rằng các ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Techcombank, VPBank, TPBank, PvcomBank, … đều có các gói vay mua nhà có lãi suất khá thấp dao động trong khoảng từ 7,5->9,2%/năm.

 

Lãi suất vay tại BIDV

Nhà băng BIDV đưa ra 2 gói vay tiền mua nhà trả góp hàng tháng cho khách hàng để họ tự lựa chọn:  Khách vay được hưởng lãi suất ưu đãi là 7,8%/năm cố định trong 12 thág đầu tiên, sau thời kỳ hấp dẫn ưu đãi lãi suất là 10,5%/năm; Hoặc Khách vay được hưởng lãi suất thấp là 8,8%/năm cố định trong 24 kỳ đầu tiên, sau giai đoạn ưu đãi lãi suất là 10,5%/năm.

 

Lãi suất vay tại VIB

Khách hàng sẽ được cho vay tiền tới 90% phương án dùng vốn vay tại ngân hàng VIB. Lãi suất cho vay chỉ từ 8,3%/năm và thời gian vay tiền tối đa tới 30 năm. Người vay sẽ trả cho ngân hàng tiền gốc hàng thág, hàng quý, hay định kỳ mỗi 6 tháng  kỳ còn tiền lãi sẽ được trả hàng tháng. Gói vay sửa chữa nhà và xây dựng nhà cửa cũng được thiết kế riêng, với hạn mức cao nhất là 80% phương án. Lãi suất chỉ từ 8,7%/năm và thời gian vay cho mục đích xây dựng nhà cải tạo nhà cửa tối đa là 15 năm.

 

Lãi suất vay tại Techcombank

Lãi suất cho vay tại Techcombank như sau: khách hàng hưởng mức lãi suất vay tiền mua nhà trả góp hàng tháng là 7,99%/năm cố định trong 06 thág đầu tiên. Hoặc khách hàng hưởng mức lãi suất vay mua nhà là 8,29% /năm cố định trong 12 thág đầu tiên. Sau kỳ ưu đãi sẽ là lãi suất thả nổi, được tính bằng lãi suất cơ sở cộng với biên độ do ngân hàng áp dụng, sau thời gian ưu đãi lãi suất còn từ 10,5 - 12%/năm.

 

Các gói vay mua nhà lãi suất ưu đãi tại một số ngân hàng

 

Các gói vay mua nhà lãi suất ưu đãi tại một số ngân hàng

 

Lãi suất vay tại VPbank:

nhà băng VPbank cũng có các gói vay ưu đãi mua nhà, cụ thể: Gói vay mua nhà trả góp hàng tháng hấp dẫn ưu đãi lãi suất 7,9%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên. Hoặc Gói vay mua sắm nhà ở trả góp lãi suất 8,5%/năm cố định trong 12 kỳ đầu tiên. Sau thời kỳ ưu đãi sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo thị trường và biên độ theo công bố của ngân hàng.

 

Lãi suất vay tại TPbank

Lãi suất ngân hàng TPBank cũng khá tốt, cụ thể như sau: lãi suất 8,2%/năm trong 6 kỳ đầu tiên nếu thời gian cho vay tối thiểu 36 tháng. Hoặc lãi suất cho vay 9,2%/năm trong 12 thág tiên nếu thời gian cho vay tối thiểu 36 tháng.

 

Lãi suất vay tại Vietcombank

ngân hàng Vietcombank có lãi suất cho vay cạnh tranh chỉ từ 7,5%/năm, được áp dụng cố định trong 06 thág hoặc 12 thág, tùy thuộc vào thời gian vay tiền của người vay và lựa chọn của người vay.  

 

Như vậy có thể thấy các gói lãi suất như nêu trên đây áp dụng cho khoản vay mua nhà được coi là rất thấp, cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Ngoài các gói vay trên nhiều ngân hàng khác cũng có các gói vay khá cạnh tranh nhưng chưa được liệt kê ở đây. Để có thông tin về chính sách lãi suất mới nhất cập nhật tại thời điểm hiện tại, cũng như được giúp vay vốn nhanh chóng thuận lợi, Qúy khách hàng hãy liên hệ ngay với Daohan247.org để được hỗ trợ kịp thời.  

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (1)