Blog ngân hàng

Xếp theo:
Vay vốn ngân hàng mua nhà đất như nào để thuận lợi hơn trong năm 2021?
Để công đoạn vay ngân hàng được suôn sẻ thuận lợi bài viết dưới đây sẽ trình bày thêm một số kinh nghiệm được tổng hợp để giúp người vay có thêm thông tin cho các quyết định của mình.
0 VNĐ
Cần tránh rủi ro gì khi đáo hạn ngân hàng trong năm 2021?
Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích mà đáo hạn đem lại thì thủ tục đáo hạn ngân hàng vẫn có những tổn thất và rủi ro mà khách hàng vay vốn phải đối diện. Vậy những thiệt hại gì có thể xảy đến khi chúng ta thực hiện đáo nợ ngân hàng?
0 VNĐ
Kinh nghiệm mua nhà khi chưa có đủ tiền dành cho các bạn trẻ
Mặc dù thiếu tài chính là trở ngại lớn nhất nhưng chúng ta cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, nếu khéo léo thu xếp kinh tế, lựa chọn một căn hộ có chi phí thấp và tận dụng tốt đòn bẩy tài chính bằng cách sử dụng các gói vay từ ngân hàng thì việc sở hữ
0 VNĐ
Đáo hạn món vay tại ngân hàng có thể phát sinh thêm chi phí cho người vay, doanh nghiệp
Các thủ tục đáo hạn một món vay tại ngân hàng khi đến hạn có thể sẽ tốn thêm tiền bạc cho người vay, doanh nghiệp. Mức độ chi phí tốn kém nhiều hay ít sẽ tùy theo từng trường hợp cụ thể, nhưng chủ yếu là do người vay không tự lo được nguồn tài chính, dẫn
0 VNĐ
Đáo hạn sổ tiết kiệm là như thế nào và một số lưu ý về thủ tục này dành cho khách hàng
Tìm hiểu về đáo hạn sổ tiết kiệm và một số lưu ý về thủ tục này. Đáo hạn sổ tiết kiệm là như thế nào có lẽ là mối quan tâm của khá nhiều người, nhất là những người đang có các khoản tiền gửi tại ngân hàng.
0 VNĐ