Thủ tục đáo hạn giải chấp các khoản vay tại ngân hàng Eximbank trên địa bàn Hà Nội

Ngày đăng: 08-04-2021
Các khách hàng tại ngân hàng Eximbank cần hỗ trợ và tư vấn đáo hạn giải chấp món vay

GIẢI CHẤP ĐÁO HẠN KHOẢN VAY TẠI NGÂN HÀNG EXIMBANK

Các khách hàng đang vay vốn tại ngân hàng Eximbank và các tổ chức tín dụng khác trên địa bàn Hà Nội có thể dễ dàng thực hiện thủ tục giải chấp tài sản, hoàn trả nợ gốc vay đến hạn, giúp cho khách hàng không bị trả chậm tiền lãi vay cũng như bị áp dụng lãi phạt do để phát sinh nợ quá hạn. Tránh cho khách hàng rơi vào các tình huống khó khăn, phải tham gia kiện tụng và bị bán phát mãi tài sản để trả nợ vay.

 

giải chấp đáo hạn khoản vay tại ngân hàng Eximbank

Giải chấp đáo hạn khoản vay tại ngân hàng Eximbank

 

Tại sao khách hàng cần hỗ trợ đáo hạn giải chấp món vay? 

  • Là vì khách hàng vay vốn sẽ được hỗ trợ về tài chính để thanh toán một khoản vay đến hạn, trong khi nếu tự mình khách hàng không thể huy động kịp từ bạn bè và người thân;  
  • Khách hàng được hỗ trợ vay cao hơn dựa trên tài sản có sẵn đang thế chấp tại ngân hàng, nhằm có thêm tiền cho đầu tư kinh doanh sản xuất hoặc đáp ứng các mục đích khác nhau phục vụ cuộc sống;
  • Giúp khách hàng thanh toán đầy đủ, đúng hạn, tạo uy tín với tổ chức tín dụng, tạo lịch sử vay tiền tốt để có thể thuận tiện trong các lần vay mượn sau.
  • Khách hàng sẽ không bị rơi vào các tình huống éo le do mất khả năng tài chính, không bị bán phát mãi tài sản thế chấp và bị lịch sử nợ xấu.
  • Hoạt động làm ăn kinh doanh của khách hàng vẫn diễn ra bình thường, gói vay được bảo mật với bạn bè và đối tác làm ăn;

 

Các lợi ích có được khi đáo hạn món vay tại ngân hàng Eximbank 

Khoản vay sẽ được tất toán đúng hạn, đáp ứng đúng các cam kết theo hợp đồng tín dụng và tạo uy tín với ngân hàng phát vay;

Khách hàng không gặp các hệ lụy do khoản vay bị mất khả năng hoàn trả, tránh bị phát mại tài sản thế chấp, tránh bị nhà băng khởi kiện do vi phạm nghĩa vụ trả nợ;

Công việc kinh doanh, làm ăn có thể bị ảnh hưởng gián đoạn, người vay có thể bị mất uy tín với đối tác làm ăn bắt nguồn từ một khoản nợ mất khả năng hoàn trả.

 

Các lợi ích có được khi giải chấp đáo hạn khoản vay

Các lợi ích có được khi giải chấp đáo hạn khoản vay

 

Điều kiện thủ tục gì cần đáp ứng khi đáo hạn ngân hàng?

  • Khách hàng có dự tính sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng các khoản vay tại EximBank cũng như tại các tổ chức tín dụng khác trên thị trường cấp đáp ứng được các điều kiện thiết yếu như sau:
  • Một món vay muốn được hỗ trợ đáo hạn cần phải có tài sản bảo đảm. Tài sản bảo đảm này có thể là tài sản bảo đảm sẵn có cho khoản vay tại tổ chức tín dụng, hoặc một tài sản bảo đảm độc lập khác của người vay hoặc người thân họ.  
  • Khách hàng có độ tuổi trung bình từ 20-65 tuổi, có tư cách tốt, mục đích sử dụng vốn rõ ràng, minh bạch, có khả năng tài chính để trả nợ vay, các khoản phí, lệ phí dịch vụ.
  • Người vay có hộ khẩu/tạm trú tại thành phố Hà Nội hoặc các địa bàn lân cận thuộc khu vực phía Bắc. Ngoài ra còn hỗ trợ người vay thuộc địa bàn một số tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước.
  • Khách hàng không có nợ quá hạn hay nợ xấu tại các ngân hàng, có đủ điều kiện và được một ngân hàng chấp thuận cho vay vốn theo phương án tài chính đặt ra.

 

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi tham gia vay đáo hạn

Khi cần hỗ trợ đáo hạn các món vay hiện hữu, quý khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản như sau cho bên cung cấp dịch vụ:

 

Hồ sơ đối với khách hàng cá nhân:

Các hồ sơ giấy tờ đối với khách hàng cá nhân cần bao gồm toàn bộ các giấy tờ pháp lý của người vay vốn, người đồng trách nhiệm và người bảo lãnh (nếu có). Giấy tờ pháp lý bao gồm chứng minh thư, căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực, xác nhận hai chứng minh cấp cho một người dân, bản gốc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, bản sao giấy chứng tử, bản sao quyết định ly hôn, …

Một giấy tờ bắt buộc cần có khác đó là bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký xe, .. Đây là chứng từ thể hiện tài sản bảo đảm cho món vay, tài sản này có thể đang thế chấp cho ngân hàng hoặc một tài sản độc lập khác dùng để bảo đảm cho món vay đáo hạn.

Ngoài ra khách hàng cần cung cấp thêm các hồ sơ khác liên quan như hợp đồng tín dụng của khoản vay hiện tại, hợp đồng thế chấp tài sản bảo đảm cho khoản vay cần đáo, khế ước nhận nợ khoản vay đến hạn thanh toán, phụ lục hợp đồng, thông báo cho vay (tùy trường hợp). Hồ sơ về tài sản dự kiến thế chấp cho món vay như bìa đỏ, đăng ký xe, ...

 

Hồ sơ đối với khách hàng doanh nghiệp:

Đối với khách hàng vay là doanh nghiệp thì ngoài những giấy tờ liên quan đến cá nhân chủ doanh nghiệp, người dân bảo đảm cho khoản vay thì cần cung cấp thêm Giấy phép giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy thành lập doanh nghiệp, điều lệ doanh nghiệp, đăng ký mẫu dấu, đăng ký mã số thuế, …

 

Trình tự giải chấp đáo hạn khoản vay

Trình tự giải chấp đáo hạn khoản vay

 

Trình tự hỗ trợ đáo hạn khoản vay tại các tổ chức tín dụng

Đối với các trường hợp cần hỗ trợ đáo hạn khoản vay, khách hàng liên hệ và cung cấp các thông tin cơ bản như tên, số điện thoại liên hệ, số tiền cần vay, .. cho các bên dịch vụ.

Tiếp theo, bên dịch vụ sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thêm các giấy tờ cần thiết liên quan tới khoản vay của họ, nắm bắt nhu cầu và đặc điểm của từng khách hàng. Sau đó sẽ lên phương án để có thể hỗ trợ hiệu quả nhất.

Trong trường hợp hồ sơ và khoản vay không có khó khăn vướng mắc gì, chỉ trong vòng 1-2 ngày là khách hàng có thể thực hiện được thủ tục đáo hạn và giúp khách hàng vay vốn suôn sẻ thuận lợi nhất.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (2)